Xu hướng: Mỹ phẩm dành cho vẻ đẹp thuần khiết và tự nhiên.

Gần đây, mỹ phẩm Galac100 của Pureauty (Hàn Quốc) được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả cải thiện làn da và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường và có doanh số bán hàng tăng đều. Một phần là do những người dùng lọ mini size một lần thì dùng tiếp. Còn người dùng lọ full size thấy hiệu quả đã tin cậy khen ngợi và nhiều người khác cũng có xu hướng thử, rồi mua dùng. Cứ như vậy, Galac100 đã xác nhận được đúng ý nghĩa của Pureauty là Pure Beauty - tức vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết. Chắc hẳn sẽ rất dễ tìm thấy trên nhiều diễn đàn khen ngợi về Pureauty Galac100. 

Mỹ phẩm Galac100 là gì? Galac100 là galactomycess serum rất thích hợp với da người Việt Nam và đặt biệt là quê hương của lúa nước quen thuộc. Sản phẩm đã được Pureauty nghiên cứu rất kỹ nhiều tháng với da người Việt Nam trước khi sản xuất. Công việc thiết kế chai lọ và in ấn cũng tốn 8 tháng để đặt được chất lượng cao nhất.

Galactomyces là một trong những chất lên men tự nhiên được sử dụng khi nấu rượu trong xưởng rượu. Bàn tay của người nấu rượu đã tập trung vào việc làm sáng và săn chắc và tìm thấy Galactomyces là chất lên men tốt nhất cho da trong vô số những chất lên men.Khả năng hấp thụ cao hơn những mỹ phẩm thông thường vì nó sẽ từ tính hóa thành mảnh nhỏ bởi tác động phân giải của các vi sinh vật khi lên men tự nhiên chất này. Đặc biệt, trong quá trình lên men vi sinh, các hoạt chất được chiết xuất, cung cấp độ ẩm cho da nhờ sự gia tăng hàm lượng các hoạt chất tốt cho da như axit amin, chất chống oxy hóa v.v…, giúp làn da khỏe mạnh hơn.  

Mời các bạn xem một số hình ảnh mới của Galac100.

--------------------
Beautisens Review.
Seoul, Hàn Quốc.

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!