Tone Hồng Đỏ Cho Đôi Mắt Thật Đặc Biệt.

Chào các bạn nữ của Beautisens!

Hôm nay thời tiết ở đây khá lạnh. Thật ra là từ mấy hôm trước rồi. Không khí khá là buồn vậy nên mình sẽ làm một bài make up và hình ảnh của một ngày nắng để không khí ấm lên một chút. Hi vọng là vậy ^^

Bài make up hôm nay cũng như mọi lần, những bài đơn giản để ai cũng có thể áp dụng. Chỉ có điều màu mắt hôm nay nổi bật hơn cho đôi mắt. Tone hồng đỏ nhưng không chỉ viền mí mỏng như mọi người vẫn làm đâu nhé, nhìn đặc biệt hơn nhưng vẫn dẽ thực hiện thôi :). Bắt đầu thôi !

Đây là sản phẩm chủ yếu mình dùng hôm nay, chắc các bạn gái thích make up đều biết Pony _chuyên viên make up nổi tiếng xinh như thiên thần của Hàn Quốc chứ ạ smiley Chị ấy là đại diện và cũng là fan cuồng của các sản phẩm make up từ Etude House.  Đặc biệt là những cây bút make up 101 pencil cực kì tiện lợi, đầy đủ chứ năng make up  và đẹp nữa. Mình cũng kịp sắm được cả bộ trong đợt giảm giá vừa rồi ^^ , bạn í đây ạ :

1.Nền.

Mình sẽ làm lớp nền thật mỏng như thường lệ thôi, Đặc biệt là  với đôi mắt mà nổi bật thì lớp nền chỉ cần làm đúng chức năng là lớp nền thôi ^^, Bạn này sẽ là iterm mình chọn vì lớp make up sẽ cực mỏng và chỉ một tone, nhưng hợp mọi màu da. Thích nhỉ! All Day primer của nhà Aritaum là phù hợp nhất, với các bạn da khô hoặc thường.

Chỉ cần lớp nền đều màu là được. Không nên quan trọng việc che quá nhìu sẽ chỉ làm lớp nền quá nặng nề.

2. Lông mày.

Với cây bút số 50 này, mình sẽ vẽ đường lông mày cho bạn gái này. Bạn có thể chọn tone từ số 48-50 sẽ là các tone nhẹ hơn của màu nâu cho lông mày. Chọn theo màu tóc sẽ đẹp hơn.

Khi vẽ hãy nhẹ tay vì chì khá mềm, bù lại dễ chỉnh sửa đường vẽ lỗi chỉ với cây tăm bông. Sau đó, hãy lấy cây cọ tán lại cho đều màu.

3. Mắt.

Trong số các cây bút ở đây mình chọn một cây số 20 này vừa là son cho môi vừa còn có thể làm má hồng và màu mắt^^. Thay vì tô trực tiếp lên mắt, thì chỉ cần tô lên ngón tay sau đó dặm lên bầu mắt là có ngay màu mắt ưng ý và bám lâuwink. Cả đường mí dưới nữa nha.

Một đường line mắt rất quan trọng, vì vẽ khác nhau sẽ ra phong cách và cái nhìn khác nhau. smileyHôm nay, làm khác tí nên đường line to rõ và sắc hơn mọi khi. Thật ra, chỉ cần cây chì mắt viền mí trong là ra một đôi mắt mơ màng ngây thơ khá đẹp rồi ^^. Vẽ một ít cho mí dưới nữa nhé.

4. Má hồng.

Sử dụng cây bút số 20 lúc nãy làm blush luôn nhé. Chỉ cần nhạt thôi vì đôi mắt màu nổi rồi hãy tiết chế sự nặng nề hết mức.

5. Môi.

Màu hồng từ cây bút số 20 cho ra màu son phù hợp và hoàn hảo luôn. Thấy mê bộ bút này chưa hihi!

Hoàn tất rồi ạ, có thể chọn nhiều kiểu tóc đơn giản khác nhau nhé ☺
Vì trục trặc kĩ thuật, mình không có được nhiều bức hình cho mọi người xem được, thật tiếc vì bạn ấy rất thích chụp hình. Mong sẽ bù lại cho bạn một ngày nào đó ^^

Xin chào và chúc các bạn gái của Beautisen cuối tuần vui vẻ và luôn xinh đẹp nhé !

-------------------------------------------
Beautisensor. Trinh Nguyễn.
Business Administration, College of Economy & Engineering, Quang Nam, Vietnam.
CTV của Beautisens Review, Seoul, Hàn Quốc.
Quản trị Kinh Doanh, Trường Cao Đẳng Kinh Tế & Kỹ Thuật, Quảng Nam, Vietnam.

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!