Serum dưỡng trắng da Pureauty - Galac100.

 

GALAC 100

Whitening Galactomyces Serum 

Hãy trải nghiệm sự khác biệt của làn da với Galac 100 Whitening Galactomyces Serum.

Galac100 là dung dịch tập trung làm trắng da chứa hàm lượng Niacinamide và 99,5% chất lên men Galactomyces thu được nhờ quá trình lên men tự nhiên đạt được khi nấu rượu. 

Chất lên men Galactomyces là gì?

Galactomyces là một trong những chất lên men tự nhiên được sử dụng khi nấu rượu trong xưởng rượu. Bàn tay của người nấu rượu đã tập trung vào việc làm sáng và săn chắc và tìm thấy Galactomyces là chất lên men tốt nhất cho da trong vô số những chất lên men.

Khả năng hấp thụ cao hơn những mỹ phẩm thông thường vì nó sẽ từ tính hóa thành mảnh nhỏ bởi tác động phân giải của các vi sinh vật khi lên men tự nhiên chất này. Đặc biệt, trong quá trình lên men vi sinh, các hoạt chất được chiết xuất, cung cấp độ ẩm cho da nhờ sự gia tăng hàm lượng các hoạt chất tốt cho da như axit amin, chất chống oxy hóa v.v…, giúp làn da khỏe mạnh hơn.  

Đặc trưng của sản phẩm Galac 100 Whitening Galactomyces Serum

1. Cho làn da săn chắc:

Chứa 97.9% hàm lượng chất lên men Galactomyces, cho làn da sinh khí và sức sống, làm da săn chắc hơn, phù hợp với sự cân bằng và nhịp điệu vốn có của da, cho làn da khỏe mạnh và có sức sống.  

2. Cho làn da tươi sáng:

Galactomyces có chứa hoạt chất giúp màu da sáng rõ, cho làn da tươi sáng từ bên trong. Đồng thời, trong Galactomyces cũng có Niacinamide là nguyên liệu có chức năng làm trắng và sáng da. 

3. Dưỡng ẩm:

Ngoài nguyên chất dưỡng ẩm da là Galactomyces còn chứa hàm lượng mật ong nguyên chất giúp dưỡng ẩm sâu vào da, duy trì độ ẩm cho da. 

4. Giảm nhẹ sự kích thích da:

Chứa thành phần bột lô hội và chất dẫn xuất axit cam thảo giúp xoa dịu và bảo vệ da khỏi các tác nhân kích thích từ bên ngoài. 

5 lời hứa của Galac100 Whitening Galactomyces Serum

Thành phần chủ yếu của Galac 100 Whitening Galactomyces Serum

Chất lên men Galactomyces

Chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất, axit amin, enzyme, axit hữu cơ, Yeast peptide v.v… phong phú bao gồm cả yếu tố giữ ẩm tự nhiên. 

Niacinamide (Nguyên liệu có chức năng làm trắng da) 
Nicotinamide còn được biết đến như là một vitamin B3 tan trong nước. Các melanin ở bề mặt da khi di chuyển sẽ làm da bị tối đi, Niacinamide giúp giảm sự di chuyển của các melanin. 

 

Chiết xuất mật ong
(Dưỡng ẩm, cung cấp dinh dưỡng)

Bột lô hội 
(Xoa dịu, giảm kích thích da)

Dẫn xuất axit cam thảo
 (Xoa dịu, giảm kích thích da)

Hyaluronic acid 
(Dưỡng ẩm)

Thành phần chính: 
Galactomyces ferment filtrate, Niacinamide (Nguyên liệu có chức năng làm trắng)

Danh sách thành phần: 
Galactomyces ferment filtrate (97,9%), Niacinamide(2%), Butylene glycol, Propanediol, Allantoin, Honey Extract, Sodium Hyaluronate, Sodium Poly-glutamic Acid, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, 1,2- Hexanediol, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Aloe Vera Leaf Juice Powder, Dipotassium Glycyrrhizate , Beta-Glucan

Giấy Chứng Nhận

Cách sử dụng: 
Sau khi rửa mặt xong và dùng Toner để cân bằng da, lấy lượng vừa đủ thoa đều lên mặt rồi vỗ nhẹ để thấm vào da.

Loại Full Size

Loại Mini Size

--------------------
Beautisens Review Korea.
Seoul, Hàn Quốc.

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!