Món quà kỳ diệu từ ngàn năm của thiên nhiên.

730

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều mỹ phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khoẻ của da. Một trong số đó phải kể đến mỹ phẩm được sản xuất từ mỡ ngựa nuôi tự nhiên tại nhiều vùng miền ở Hàn Quốc với thiên nhiên trong sạch.

Những mỹ phẩm được sản xuất với thành phần dầu ngựa tự nhiên là nguyên liệu cơ bản. Các trung tâm nghiên cứu được đặt ngay tại trong các trường đại học quốc gia danh tiếng của Hàn Quốc với đội ngũ nhà khoa học say mê đã đền đáp xứng đáng sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh. Từ các dự án nghiên cứu về ngựa đã giúp xây dựng được những vùng thiên nhiên trù phú và xinh đẹp tại Hàn Quốc.

Những mỹ phẩm như kem dưỡng da Hàn Quốc được chắt lọc và tinh chế tới độ tinh khiết cao nhất và phân tách loại trừ tới cả mùi hương nhẹ nhất đặc trưng của dầu ngựa ra ngoài. Đây là loại mỹ phẩm từ dầu ngựa nguyên chất và tinh khiết nhất không có bất kỳ thành phần màu và mùi hương nhân tạo nào. Tất cả thành phần từ thiên nhiên, dầu ngựa tự nhiên nổi tiếng với hiệu quả cao và lâu bền của quá trình hoạt dưỡng da. Bởi nó chứa khá giàu các thành phần a-xít béo không no như a-xít Palmetoleic, a-xít oleic, a-xít linoleic, a-xít linolenic. Đây là những loại kem dưỡng da hoàn toàn tự nhiên sở hữu hiệu quả cải thiện da kỳ diệu và sự cộng hưởng ngạc nhiên trên làn da bạn.

Thành phần mỡ ngựa tự nhiên được dùng để sản xuất nhiều mỹ phẩm khách nhau từ toner, escense, serum, lotion, body wash, dầu gội dầu xả và đặc biệt là mỹ phẩm cho trẻ như baby lotion và sữa tắm.

Baby lotion chứa lượng thành phần dầu ngựa tự nhiên tinh khiết chất lượng tuyệt đỉnh, thành phần dưỡng ẩm không gây dị ứng tự nhiên hypoallergenic, dầu thực vật thiên nhiên; tạo cảm giác mềm mại và sảng khoái khi dùng. Đồng thời duy trì làn da khoẻ mạnh lâu dài nhờ làm giảm tối đa dát da và tiếp sức sống cả trong da và trên ngoài bề mặt da.

——————————
Beautisens Review, Seoul, Korea.
Tạp Chí Làm Đẹp và Mỹ Phẩm, 4/2016, Seoul.

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!