Make-up with pretty twins.

Xin chào! Rất vui được gặp lại các bạn!

Hôm nay, mình mời được hai bạn mẫu xinh xắn cho chủ đề tuần này luôn. Cả hai bạn đều thích make up nên ngỏ ý muốn tham gia. Mình định làm một bài đơn giản về các mẹo make up cho chị em mình thôi, nhưng hai chị em xuất hiện thì mình bất ngờ luôn: sinh đôi các bạn ạ.^^ Hơn nữa, tạo hình và tính cách hoàn toàn khác nhau nên lại càng bất ngờ thêm hihi. Thế là mình nảy ra ý định make up cho cặp song sinh hai phong cách hoàn toàn khác nhau thay vì giống hệt như ta thường thấy. Bắt đầu nào!

1. Nền.
Cả hai bạn da đều đẹp nên mình tiết chế tối đa lớp nền. Hãy dùng một lớp phấn nước hoặc BB mỏng, sau đó phủ lại một lớp phấn trong suốt hoặc tiệp màu da không cần tone trắng. Mình dùng ít phấn phủ màu tối hơn đánh vào hai bên xương hàm vì hai bạn muốn trông gương mặt gọn hơn một tí.^^

2. Lông mày.
+ Xu hướng bây giờ có vẻ vẫn thích lông mày ngang nhỉ.^^ Trẻ trung và tự nhiên. Gương mặt hai bạn này cũng khá hợp với dáng lông mày ngang. Nếu mặt bạn tròn hoặc ngắn hãy cố gắng tạo phần đỉnh lông mày cao hơn một tí để tránh gương mặt bị to và ngắn hơn.wink

+ Mình dùng bột tán lông mày cho hai bạn luôn, chốt bằng mascara không màu nữa (nhớ đừng tỉa lông mày mỏng quá. Chỉ cần gọn thôi, càng tỉa mỏng gương mặt lại càng to và mất tự nhiên.

3. Mắt.
3.1. Mình bắt đầu với bạn tóc ngắn cá tính trước.smiley

+ Mình dùng bút sáp màu vàng có ít nhũ tán khắp bầu mắt, ra ngoài phần hốc mắt và cả mí dưới nữa, dùng ngón tay hoặc cọ tán đều màu mắt ra.

+ Dùng bút sáp màu nâu hoặc đen vẽ mí mắt, vẽ bên trong mí và hất đuôi dài ra, vẽ cả cho mí dưới nữa, nếu bạn dùng tay giữ mí mắt như thế này thì sẽ dễ vẽ hơn.

Sau đó, dùng cọ cố gắng tán đều đường line để tránh bị vón cục, vẽ đường line mi dưới thì mỏng phần đầu mắt và to hơn ở phần đuôi. Tiếp tục, nối cả đuôi mí trên, mí dưới lại.

+ Dùng màu mắt hơi nâu tán lại 1 phần đuôi bầu mắt nữa là xong mầu mắt.smiley

+ Mình dùng mi dày cá tính nhưng không dài quá cho bạn ấy, Chuốt mascara cho mi trên, mi dưới và bấm mi.^^

3.2. Bạn nữ tóc dài.
+ Dùng phấn phủ màu sáng phủ khắp bầu mắt và cả mí mắt dưới nữa.

+ Tiếp đến là bút sáp màu hồng nhũ của Aritaum vẽ lên và tán đều 2/3 bầu mắt từ đuôi mắt vào.

+ Dùng bút sáp màu vàng tán một ít từ đầu mắt vào cho mí trên và dưới. Sau đó, vẽ đường line mắt bằng bút sáp màu nâu của Innisfree (em này là iteam yêu thích của mình^^). Vẽ kéo đuôi dài ra nhưng không cần hất lên lắm đâu.

+ Chuốt mascara cho mi trên và mi dưới. Mình dùng mi giả dài cho phần đuôi mắt thôi.

4. Má hồng.
Mình phủ phấn má hồng sáng cho bạn tóc dài,tan một ít hai bên cạnh xương gò má nhưng không nhiều để vẫn có cảm giác bầu bĩnh hihi. Còn bạn nữ tóc ngắn dung phấn má màu cam nhẹ trộn chung với ít phấn phủ tối màu sẽ hợp hơn.^^

5. Môi.
+ Với bạn nữ tóc dài: Sau khi che khuyết điểm môi mình dùng son Glow Lipstick của Innisfree màu số 8 đánh một lớp mỏng hết môi. Mỏng thôi để màu lên nhạt hơn trên thỏi. Sau đó, mình dùng cọ lấy son tán trong lòng môi một lớp nữa là xong.

+ Bạn nữ tóc ngắn mình dùng màu son số 8 Cushion Wanabe Tint của Aritaum tán lớp mỏng hết môi rồi tán lại một lớp trong long môi nữa là kết thúc.

Chọn trang phục và kiểu tóc phù hợp cho cả hai bạn nào hihi.

Các bạn xem thêm hình ảnh chụp hai bạn cặp song sinh này khác nhau về ngoại hình đến thế nào nào.smiley

----------------------
Beautisensor. Trinh Nguyễn.
Business Administration, College of Economy & Engineering, Quang Nam, Vietnam.
CTV của Beautisens Review, Seoul, Hàn Quốc.
Quản trị Kinh Doanh, Trường Cao Đẳng Kinh Tế & Kỹ Thuật, Quảng Nam, Vietnam.

  • mẫu Việt nhìn xinh như mẫu Hàn í nhỉ :))

    Linh Sâm - 9 nămtrước
    Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!