Giao mùa cùng sắc thái “Cam”.

Thời khắc chuyển giao từ hạ sang thu sắp đến, đây cũng là thời điểm đau đầu nhất trong năm để tìm ra xu hướng mới. Hôm nay, cùng Beautisens tìm hiểu về xu hướng son môi mùa thu đông 2015 nhé!

Khi thu về, cũng là lúc những chiếc lá đổi màu từ xanh sang sắc vàng, là lúc gió thổi se se làm ta phải khoác thêm chiếc áo khoác cardigan nhẹ, là thời điểm ta bỗng thấy hơi “ảm đảm” một chút, luyến tiếc mùa hạ sôi động lại qua đi. Để đánh thức những giác quan chuẩn bị ngủ quên trong mùa thu, Beautisens tin rằng son màu cam sẽ làm được điều đó.  

Là sự kết hợp tràn đầy năng lượng của đỏ và niềm hạnh phúc của màu vàng. Màu cam mang lại cho người nhìn cảm giác vui tươi, sự nhiệt huyết, ấp áp như ánh mặt trời.Khi nhìn thấy màu son cam trên đôi môi người phụ nữ đối diện vào tiết trời thu có phần buồn tẻ, ta như cảm nhận được sự ấm áp, màu cam cũng làm cho những xúc cảm của ta thăng hoa hơn, thúc đẩy ta phải chia sẻ những cảm xúc ấy ra ngoài.

  Son cam đã làm tốt nhiệm vụ tô điểm người phụ nữ, người thiếu nữ, làm cho họ đẹp hơn, nhưng đồng thời son cam cũng đã đảm đương được nhiệm vụ của hai sắc thái son tiêu biểu đỏ và hồng. Khi son đỏ gây cảm giác mãnh liệt, quyến rũ “chết người”, người đánh son cũng phải thật “dũng cảm” để mang đến sắc son đỏ chân thật nhất và người đối diện thì sẽ có chút “e dè” đối diện với sắc đỏ dữ dội . Khi hồng mang đến cảm giác trẻ trung, trong sáng, dịu dàng, nhưng sẽ khó có thể kích thích được sự sáng tạo, niềm hân hoan vui vẻ của người đối diện. Son cam sẽ có đảm nhận được cả hai nhiệm vụ của Đỏ và Hồng, sẽ mang lại cảm giác táo bạo, kích thích các hoạt động tinh thần, sự ham muốn, và cảm giác hạnh phúc hài lòng, nhưng đồng thời cũng sẽ là màu son tiêu biểu cho sự tươi trẻ, đằm thắm, đáng yêu.

Vậy, son cam đã làm tốt nhiệm vụ như vậy rồi, kì sau Beautisens sẽ giúp bạn chọn lựa những màu son cam phù hợp nhất với tông màu da, để bạn có thể là nguồn cảm hứng cho người đối diện trong mùa thu này nhé !
Yêu bạn.

Beautisensor. Nguyễn Tú Minh.
Faculty of Chinese, Military Science Academy - MSA,Hanoi, Vietnam.
CTV của Beautisens Review, Seoul, Hàn Quốc.
Khoa tiếng Trung, Học viện Khoa học Quân sự, Hà Nội, Việt Nam.

  • The orange colour is very young and popular trend that K-Pop celebrities used it

    Albert - 9 nămtrước
    Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!