Giao Mùa.

Giao Mùa !
Cả nhà khoẻ không ạ? Nói thật là háo hức đến ngày cuối tuần gặp lại mọi người lắm lắm luôn ^^ Hôm nay, tên chủ đề ngắn gọn quá nhỉ, tự nhiên vậy thôi không biết ở nơi khác thì sao chứ ở mình bắt đầu hơi se se lạnh rồi. Kiểu gió mát luồn qua tóc chứ không còn nắng nóng đổ lửa nữa, cảm giác thích thú lạ^^

Hôm nay, mình sẽ làm một bài make up đơn giản mà tất cả các bạn gái ai cũng có thể áp dụng được, không kể dáng gương mặt, mắt hay trở ngại gì mà vẫn xinh xắn đáng yêu và nổi bật^^. 

Bắt đầu nhé!

1. Nền

Với những ai theo dõi chuyên mục này của mình từ lâu thì đều biết mình luôn tiết chế độ dày của lớp nền tối đa đúng không ạ^^. Như thế gương mặt mình sẽ nhẹ nhàng và trẻ trung hơn nhiều. Vẫn như thế dù là phong cách trang điểm nào cũng lưu ý lớp nền mỏng.

Bạn mẫu này có làn da khá đẹp nên cũng dễ dàng hơn, nhưng dù là có khuyết điểm như mụn hay đốm tàn nhang cũng chỉ cần lớp nền đều màu thôi. Có tí khuyết điểm thì mới là bình thường nhỉ^^

2. Lông mày.

Bạn ấy có sẵn đường lông mày khá rõ rồi nên mình chỉ tỉa gọn gàng lại và phủ tí phấn bột, tóc màu đen nên mình giữ nguyên màu lông mày nhé! Với các bạn tóc màu thì cố gắng dùng chì, hay bột, hay mascara lông mày tiệp màu tóc một tí sẽ đẹp hơn.

3.Mắt.

3.1. Mình sử dụng nhũ mắt màu vàng hơi nude cho vùng bầu mắt trước. Đuôi mắt thì dùng màu hồng nhạt tán sát đường mí đừng vượt lên khỏi mí mắt trên như tone make up hồng đỏ các cô gái Hàn QUốc đang chuộng bây giờ í, cả mí trên và một ít mí dưới nhé!

3.2. Đường viền mí trên, các bạn có thể vẽ mỏng hơn nhé vì chụp hình ngoại cảnh nữa nên mình cân đường mắt nước thêm tí nữa lên hình sẽ lung linh hơn^^, nếu vẽ chưa quen thì chỉ cần vẽ đến cuối mi mắt thôi không cần kéo dài ra! 

3.3. Bạn có thể dùng mi giả tự nhiên hoặc chỉ cần mascara và bấm cong thôismiley.

4. Má hồng.

Dùng màu hồng nhẹ tán ít thôi lên vùng xương gò má để cảm giác má hơi ửng là được.

5. Môi.

Cùng tone hồng sẽ giúp bài make up này hoàn thiện và phù hợp ^^. Tán lớp son lót mỏng rồi tán lại lòng môi một lớp nữa là xong.

Hoàn thành rồi thì kiểu tóc đơn giản sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của các bạn gái.

Kiểu make-up này nhìn dễ chịu nhưng vẫn xinh xắn và ấm áp ^^ là mình thấy thế. Đặc biệt là qua mấy tấm hình đi chụp được ở ngoài này, các bạn cùng xem thử. Chúc các bạn gái của chúng ta luôn xinh đẹp dù là make up với phong cách nào nhéwink

Hẹn gặp lại !

-------------------------------------------
Beautisensor. Trinh Nguyễn.
Business Administration, College of Economy & Engineering, Quang Nam, Vietnam.
CTV của Beautisens Review, Seoul, Hàn Quốc.
Quản trị Kinh Doanh, Trường Cao Đẳng Kinh Tế & Kỹ Thuật, Quảng Nam, Vietnam.

  • She is so pretty and has a quite good skin.

    Albert - 9 nămtrước
    Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!