Cuộc sống tươi hồng như sắc hồng Pink Lady

Các bạn thân mến!

Lần trước mình đã giới thiệu đến các bạn thông tin về những miếng dán thần kỳ và cũng nhận được một số sự quan tâm dù chưa nhiều nhưng mình cảm thấy rất vui. Thế cho nên lần này mình quyết định sẽ giới thiệu cho các bạn thêm 1 sản phẩm khá ĐỘC & LẠ khác :)

Mình là một du học sinh Hàn và cũng là tín đồ cuồng nhiệt về Thời trang - Yêu cái đẹp. Trong những ngày về Việt Nam lần này, ngoài nghỉ dưỡng, ăn chơi, tụ tập bạn bè thì mình cũng có đến tham dự một buổi giới thiệu mỹ phẩm do Beautisens tổ chức. Hôm ấy là sự kiện ra mắt về sản phẩm mới với tên gọi "Kem nhủ hồng  PINK LADY"

Kem nhủ Hồng PINK LADY

Tên gọi thì nghe khá là nhạy cảm nhỉ nhưng từ từ ..... mình sẽ bật mí và bạn có thể hoàn toàn bất ngờ về công dụng mà nó mang lại đấy :))

Buổi ra mắt PINK LADY tại TP.HCM - HÀ NỘI - SEOUL (Hàn Quốc) với sự tham dự của Super Model Hong-Lee và các Blogger.

Tại buổi ra mắt, PINK LADY được giới thiệu khá tỉ mỉ và chi tiết về thành phần an toàn cũng như công dụng của sản phẩm với 3 chức năng chính:
- Trị thâm môi
- Mờ sẹo
- Hồng nhủ hoa


Mình bẩm sinh môi nhợt nhạt không được hồng xinh xắn như một số bạn thế nên mình hơi quan tâm và chú ý đến em ấy. Sản phẩm với thành phần tự nhiên nên cũng rất là an tâm các bạn ạ. Thật ra ở Việt Nam mình những sản phẩm với chức năng như thế hoặc tương tự thì có rất nhiều nhưng nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì ít ai có thể đảm bảo được. Còn với PINK LADY được sản xuất tại Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam bởi các đại lý độc quyền nên mình nhắc lại lần nữa là các bạn không cần bận tâm về xuất xứ và nguồn gốc nhé.

Thành phần chính gồm tinh dầu từ những thực phẩm thiên nhiên như chanh, lựu, hoa hồng Damask, dầu pamaja,..v.v 

 

Quay trở lại sản phẩm, nó được thiết kế đơn giản và tiện lợi hình như một hỏi son tint mà các bạn vẫn dùng hằng ngày, nhưng đều đặc biệt ở đây là khi bạn thoa lên da 1 lớp thật mỏng và lau lại qua bằng khăn giấy sau 10 giây thì màu sắc sẽ lưu lại trên da không lem, không bị trôi dù có gặp nước. Cho nên mình thích sản phẩm này là vì thế, mình có thể sử dụng nó như một thỏi son màu hồng dễ thương, và sử dụng sau 2 tuần môi của mình đã trở nên hồng hào hơn không nhợt nhạt như trước nữa.

 

Mình và các bạn cùng trải nghiệm sản phẩm mới

Ngoài ra, có thể sử dụng sản phẩm ở những vùng da sậm màu, sẹo thâm,....rất hữu ít.

 

Và một điều nữa là mặc dù chỉ mới và lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng PINK LADY đã mang lại hiệu ứng khá mạnh mẽ. Không đau đớn, Không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn co thể sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tươi tắn là điều mong chờ của tất cả chị em phụ nữ chúng mình phải không? Thế cho nên các bạn có thể tham khảo sản phẩm mình vừa giới thiệu và cho nó vào túi phụ kiện trang điểm của mình nhé. Chào và hẹn gặp lại ở những bài sau nhé.


Beautisensor. My Trinh.
Faculty of Hospitality, Tourism and Food Service Management, Sejong University, Seoul, Korea.
CTV Beautisens Review, Đại Học Sejong, Seoul, Hàn Quốc

  • It's a great cosmetics product from Korea. It should be good for Vietnamese people to use!!

    Albert - 9 nămtrước
    Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập mới có thể bình luận được. Đăng nhập ngay!